Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Giá thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp là giải pháp để tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, giải pháp này có phải là tối ưu nhất hay không là do cách các bạn quyết định ngay từ đầu và sử dụng công cụ này như thế nào.

Do nhu cầu với công cụ Marketing cơ bản mà hiệu quả này, Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ra đời không kiểm soát. Có rất nhiều dịch vụ thiết kế website được các công ty đưa ra đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi đính kèm.

    Chất lượng thiết kế website cao cấp:

Tích hợp đầy đủ các chức năng ưu việt cho một website. Mỗi ngành nghề đều có những tính chất đặc thù riêng, yêu cầu những chức năng khác nhau. Mona Media tạo ra những gói chức năng phù hợp cho từng website. Và để tối ưu hiệu quả nhất, khi quý khách hàng có những gợi ý cho những chức năng mới hơn, Việt SEO rất hân hạnh cùng quý đối tác lập trình thêm chức năng cho website.

Giao diện website đẹp, thân thiện với người truy cập. Xu hướng thiết kế theo kịp xu hướng thiết kế giao diện trên thế giới. “Keep it simble” là cách mà chúng tôi thể hiện trong mẫu thiết kế giao diện website của mình. Website được thiết kế ra như dành cho chính người dùng sử dụng.

Giá thiết kế website


    Thiết kế website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm:

Cấu trúc website tuân theo các tiêu chí SEO web, hỗ trợ đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Không dừng lại ở đó, Mona Media hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO khi quý khách hàng có nhu cầu.

Là bắt buộc khi mà người dùng lướt web đang chuyển dần sang các thiết bị di động: laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị di động sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình.

    Trang quản trị website đơn giản, dễ sử dụng

Trang quản trị quản lý mọi hoạt động trên website. Bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung, thông tin, hình ảnh lên website của mình. Hơn thế nữa, việc tích hợp các công cụ theo dõi SEO trên website sẽ vô cùng hiệu quả cho chiến lược SEO website của bạn.

Các gói thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại Mona Media đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Với kho dự án đã hoàn thành, giao diện độc nhất, chức năng đặc thù, quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cho nhu cầu thiết kế website của mình.

Chi phí đặt mua tên miền

Tên miền là tên gọi đại diện cho một website, được thể hiện bằng các ký tự hoặc chữ số trong bảng chữ cái thay vì địa chỉ IP của máy chủ. Mục đích là để người dùng dễ dàng truy cập. Tên miền giống như địa chỉ nhà. Đây chính là địa chỉ website để người dùng dễ dàng ghé thăm trang web của bạn và nó là duy nhất, không bị trùng với bất kỳ website nào khác khi bạn cần báo gá thiết kế website trọn gói.

Tên miền là một khoản phí cố định khá rẻ và cần phải có khi thiết kế website. Tên miền Quốc Tế như / / / … có mức phí chỉ từ 130.000đ/ năm. Tên miền Việt Nam như / / … thì chi phí đắt hơn, từ 650.000đ – 750.000đ/năm.

Để tìm được một tên miền hoàn hảo cho công việc, bạn nên dùng tên công ty hoặc thương hiệu của mình. Tuy nhiên, trường hợp không còn tên thương hiệu, hãy nghĩ tới tên sản phẩm và thêm bớt một số từ số tiêu chí lựa chọn tên miền cơ bản

Giá thiết kế website


Các chữ cái được hiển thị ngay sau đoạn cuối cùng trong URL. Phần mở rộng này cho phép hệ điều hành biết loại file là gì và chương trình nào sẽ chạy khi bạn mở file này. Không nên loại bỏ phần tệp mở rộng trên URL. Ngăn cách các từ khóa trên URL bằng cách sử dụng dấu gạch nối.


– Ngắn gọn, dễ nhớ: tên miền càng ngắn gọn thì càng dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và thuận tiện hơn khi cần thiết kế logo, nhãn hiệu…

– Không dễ gây nhầm lẫn: không nên lựa chọn tên miền tương tự hoặc dễ gây sư nhầm lẫn với các tên miền/thương hiệu đang có.

– Hạn chế dùng ký tự đặc biệt: Hạn chế sử dụng ký tự gạch ngang “-” nếu không thật cần thiết vì nó sẽ gây ra nhiều bất tiện khi gõ hoặc đọc.

– Xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu: Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia nào đó thì khi báo giá thiết kế web, bạn nên lựa chọn tên miền quốc gia tương ứng / /.co … Trường hợp khách hàng mục tiêu của bạn trên toàn thế giới thì bạn nên lựa chọn những tên miền có đuôi như / …

– Nên lựa chọn tên miền theo từ khóa ngành hàng: Điều này để hỗ trợ tối ưu SEO.
1.2. Chi phí mua Hosting

Hosting cũng là thành phần không thể thiếu được của một website. Hosting chính là nơi lưu trữ toàn bộ mã nguồn và là nơi chứa dữ liệu database của website trên Internet. Nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được.

Giá thuê Hosting không cố định, nó sẽ được định giá thông qua các yếu tố như: băng thông, dung lượng lưu trữ, dung lượng ổ cứng của Server chủ, ở cứng Server là SSD hay HDD… Bên cạnh đó, còn có các loại Hosting khác nhau cần được lưu ý khi báo giá thiết kế website như: Hosting Linux chạy các bộ nguồn PHP, Hosting dành cho WordPress, Hosting Windows chạy các website sử dụng ngôn ngữ ASP, …

Phí hosting là khoản chi phí bạn cũng phải bỏ ra hàng tháng (hoặc hàng năm) để lưu trữ website của bạn. Một website hoạt động bình thường, không có quá nhiều nội dung hình ảnh, người truy cập khoảng 100 người/ngày thì có thể sử dụng gói hosting duy trì với mức phí khoảng 1.000.000đ/năm.

1.3. Chi phí thiết kế website

Thiết kế website cũng giống như việc bạn xây nhà. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các website chuyên nghiệp, website giá rẻ, website sử dụng chung hoặc website thiết kế theo yêu cầu. Với từng loại website, báo giá thiết kế website gói sẽ khác nhau.

Giá thiết kế website


Thông thường, Việt SEO thường căn cứ vào độ phức tạp của web, mức độ tiêu tốn thời gian, công sức bỏ ra nhiều hay ít để báo giá thiết kế website trọn gói. Những yếu tố này lại phụ thuộc trực tiếp vào yêu cầu cụ thể vào giao diện và các tính năng của web.

Một giao diện đơn giản với các chức năng cơ bản thường có mức giá thấp hơn nhiều so các website được thiết kế theo các yêu cầu riêng về giao diện và các tính năng phức tạp.

 Nhận thức được rằng, đã đến thời kỳ internet và website “thống trị” các ngành nghề trong xã hội, Việt SEO hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với hy vọng đem đến những mẫu giao diện website đẹp mắt giúp doanh nghiệp bạn chiếm ưu thế nổi bật giữa cuộc chạy đua công nghệ này.
 
Lợi thế khi thiết kế website trọn gói với doanh nghiệp

1.  Mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu: So với việc mở 1 showroom tại 1 vị trí nào đó, bạn chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng nhất định tại vị trí nhất định.

Khoảng cách địa lý, sự cản trở của các cách quảng cáo thông thường… sẽ cản trở mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu sử dụng website mọi người thuộc mọi vị trí trên toàn cầu có thê biết đến thương hiệu của bạn qua hệ thống internet.

2.  Website còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên internet, giúp bạn tham gia vào quá trình hội nhập toàn cầu trong kinh doanh.

3.  Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo khác như tranh ảnh, tờ rơi, truyền hình…thì website là cách ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại lợi ích quảng cáo vượt xa các phương thức quảng cáo thông thường.

 Thiết kế website trọn gói có các ưu điểm sau:

1.      Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

2.      Hệ thống code được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở PHP có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.

3.      Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

4.      Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh... giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

5.      Giá thành thiết kế website trọn gói hợp lý (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).

6.      Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

 


Đất nền bcr quận 9 Có nhiều yếu tố khiến đất nền khu vực quận 9 cũng như các, Nguyễn nhân nào khiến giá đất nền quận 9 tăng giá? Nguyên nhân chính khiến giá đất quận 9 tăng mạnh là do ăn theo các dự án hạ tầng đang được đầu tư
Nem cao su kim cuong Nệm cao su Kim Cương tổng hợp với lớp áo nệm bên ngoài cao cấp, Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương là loại nệm 1 mặt lỗ được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, được xử lý trên dây chuyền công nghệ tiên tiến
Kệ treo tường Chất liệu được sử dụng để tạo nên những chiếc kệ treo tường, Kệ treo tường không chỉ gây ấn tượng với khả năng chứa đựng mà còn là vật trang trí nhà ở hữu hiệu. Vì lẽ đó, ngày càng nhiều gia chủ sử

- Phone: +84-908-744-256